Ứng dụng MYTV

Ứng dụng MYTV

Ứng dụng Mytv cho điện thoại, laptop, tivi thông minh là ứng dụng giải trí được nhiều khách hàng ưu thích nhất 2023. Hơn 120 kênh truyền hình trong nước và quốc tế , các kênh chuẩn hoá HD cực kỳ sắc nét, độ phân giải cao, tính năng tua đi tua lại trong ngày ( 24 giờ )

7 tính năng ưu điểm ứng dụng mytv

A. Thông tin ứng dụng Mytv

Ứng dụng Mytv là dịch vụ truyền hình VNPT liên tục được nghiêm cứu và thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng để bắt kịp xu thế chung của truyền hình quốc tế.

B. 7 tính năng ưu điểm nổi bật ứng dụng Mytv

1.Truyền hình VNPT cung cấp trên 120 kênh truyền hình trong nước và quốc tế

Khi các bạn sử dụng ứng dụng Mytv cho điện thoại , laptop, máy tính bàn hoặc tivi thông minh, được nhận ngay số lượng kênh truyền hình trên 120 kênh trong và ngoài nước. Nội dung đa dạng, phong phú các kênh truyền hình.Kho nội dung nhạc trẻ, nhạc quốc tế và nhạc trữ tình chọn lọc, kho karaoke cập nhật, hoạt hình và nội dung giáo dục cho thiếu nhi, tin tức hot, gameshow thịnh hành giới trẻ.

hướng dẫn cài đặt mytv

2. TV xem lại: Xem lại các phim truyền hình đã phát trong vòng 24h

Bạn không có thời gian theo dõi các kênh truyền hình đang trực tiếp ngay hiện tại, bạn không cần bận tâm về việc không xem được chương trình bị lướt qua. Tính năng nổi bật TV xem lại( tua lại ) cho phép bạn xem lại các chương trình trong vòng 24h và tua lại trong vòng 2h.

3. Các thể loại phim truyền hình, kho phim bom tấn

Ứng dụng Mytv cung cấp nhiều thể loại phim như hành động, hài, phim chiếu rạp, phim bom tấn,… từ kinh điển đến hiện đại với nhiều quốc gia khác nhau giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn khi xem phim giải trí.

4. Đề xuất kênh truyền hình, phim truyện nổi bật nhất

Ứng dụng Mytv sẽ đưa ra các đề xuất về kênh truyền hình, phim nổi bật, các chương trình giải trí thú vị… có lượng người xem cao. Với mục đề xuất này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì chương trình đặc sắc nào.

5. Các chương trình giải trí ca nhạc, TV show, thể thao

Ứng dụng MyTV cung cấp nhiều chương trình giải trí khác nhau như TV show, ca nhạc, chương trình thiếu nhi,… trong nước và trên thế giới được chọn lọc, cập nhật hàng ngày.

6. Có thể chơi game trên ứng dụng

Ngoài xem phim và các chương trình giải trí khác, bạn cũng có thể chơi game trên ứng dụng. Với nhiều thể thoại game khác nhau, bạn có thể chơi game những lúc rảnh rỗi.

7. Cập nhật các tin tức mới nhất cho bạn

Với mục Tin tức, ứng dụng giúp bạn cập nhật các tin tức mới nhất về thể thao, văn hóa- giải trí, thời cuộc,… Ngoài ra, những bộ phim được quan tâm và mới nhất đều được cập nhật lên trang chủ của ứng dụng để bạn có thể cập nhật, nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

No data was found
No data was found
No data was found