Truyền Hình VNPT

Truyền Hình VNPT

Truyền hình VNPT là gì ?

Truyền hình VNPT là truyền hình IPTV của VNPT Telecom , là dịch vụ chạy trên hạ tầng internet cáp quang GPON của VNPT, khách hàng có thể xem kênh truyền hình độ nét cao , kho phim truyện đặc sắc, hát Karaoke, youtube, đọc báo, nghe nhạc… thông qua đầu thu VNPT ( Mytv ) giúp khách hàng được trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ truyền hình của VNPT.

truyền hình vnpt

Các ưu điểm khác trên hệ thống truyền hình VNPT

– Tất cả các dịch vụ trên cùng một đường truyền, thanh toán cùng 1 hoá đơn, vô cùng tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí.

– Hoat động trên dịch vụ internet cáp quang VNPT lên đến 1000Mbps vô cùng ổn định, tốc độ upload / download cao.

– Kênh truyền hình 180 kênh trong và ngoài nước, nội dung đa dạng, phong phủ danh sách kênh.

– Kho phim truyện miễn phí lên đến 8000 bộ , đầu đủ các thể loại, từ hành động, phiêu lưu, phim bom tấn, tự do chọn lựa thuyết minh, phụ đề ngôn ngữ tuỳ thích.

– Xem được youtube trên các dòng tivi đời cũ, điều khiển bằng giọng nói vô cùng tiện lợi dành cho người lớn cũng như trẻ nhỏ.

– Nội dụng được chọn lọc phù hợp với các độ tuổi thích hợp, đầu thu chuẩn hoá âm thanh 5.1 đầu ra HDMI phù hợp với mọi dàn âm thanh chất lượng cao.

Điều kiện sử dụng dịch vụ truyền hình VNPT

– Đường truyền internet cáp quang VNPT: khách hàng có thể đăng ký đồng thời combo dịch vụ internet cáp quang + truyền hình VNPT TV hoặc đăng ký thêm dịch vụ truyền hình VNPT TV trên đường truyền internet cáp quang có sẵn.

– Đầu thu VNPT TV Box: Bộ giải mã chuyển đổi tín hiệu từ internet sang truyền hình.